Công ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Cửu Long thành lập từ năm 2005

CLHS 17 – VỀ MIỀN DI SẢN THÀNH NHÀ HỒ – LAM KINH – SẦM SƠN

Mã tour CLHS 17:
Về miền di sản một trong những hành trình sẽ giúp cho các bạn học sinh hiểu biết về di sản Thành Nhà Hồ, về nhân vật Hồ Quý Ly,.. Về khu di tích lịch sử Lam Kinh (Lam Sơn), vùng đất thiêng địa linh, nhân kiệt thuộc huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa… Đây là quê hương và cũng là nơi an nghỉ của vị anh hùng Lê Lợi cùng các vị hoàng đế, vương hậu thời Lê. Nơi người anh hùng Lê Lợi dựng cờ khởi nghĩa chống quân Minh xâm lược. Sau khi chiến thắng, năm 1428, Lê Lợi lấy niên hiệu Lê Thái Tổ, chọn nơi đây làm kinh thành thứ 2 có tên gọi Lam Kinh, hay Tây Kinh…


Ngày 1
ĐIỂM HẸN – THÀNH NHÀ HỒ – LAM KINH

05h30, xe và Hướng dẫn viên du lịch Cửu Long, đón các bạn tại điểm hẹn khởi hành đi Thanh Hóa –
Đến Thanh Hóa, HDV hướng dẫn các bạn tham quan Thành Nhà Hồ (Kinh đô nước Đại Ngu – Di sản văn hóa thế giới. Đây là tòa thành kiên cố với kiến trúc độc đáo bằng đá có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam, có giá trị và độc đáo nhất, duy nhất còn lại ở Đông Nam Á và là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.)

Sau bữa trưa tại thị trấn Lam Kinh, HDV đưa các bạn đi tham quan khu di tích lịch sử Lam Kinh. (Nơi đây là quê hương đất tổ nhà Lê – nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi, nơi phát tích cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy chiến công thế kỷ XV)
Thăm quan khu chính điện, hoàng cung bia mộ, song ngọc, cầu tâu loan, cùng với các công trình kiến trúc mang đậm nét nhà Lê – Đoàn dâng hương tưởng niệm anh hùng Lê Lợi tại bia Vĩnh Lăng nằm trên lưng một con rùa – biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu.
Đoàn hành trình đi phố biển Sầm Sơn, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi – Ăn tối tại khách sạn

Ngày 2
FLC SẦM SƠN – ĐIỂM HẸN

Sáng, các bạn tắm biển và tự do vui chơi tại bãi biển Sầm Sơn
Xe và HDV có thể đưa các bạn đến khuôn viên của khu du lịch FLC Sầm Sơn – các bạn tự do tham quan và trải nghiệm các tiện ích nơi đây như: Vòng quay ánh sáng, vườn chim nhiệt đới, chợ ẩm thực 3 miền… (chi phí tự túc)

Sau bữa trưa, đoàn lền xe hành trình về điểm hẹn ban đầu – tới điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình Du lịch – Du lịch Cửu Long chia tay Quý khách và hẹn gặp lại lần sau.

 

Giá tour bao gồm:

Hướng dẫn viên suốt tuyến nhiệt tình, tận tụy.
Xe đưa đón hiện đại, tiện nghi.
Nghỉ khách sạn tiêu chuẩn
Văn nghệ, Lửa trại
Thực đơn: 1 bữa chính 120.000 đ /xuất (3 bữa), 2 bữa sáng
Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 4000.000đ/vụ.
Vé tham quan tại điểm.

Quà tặng:
Hình ảnh đoàn
Nước suối + mũ du lịch

Giá tour không bao gồm:

Chi phí cá nhân… chi phí tham quan ngoài chương trình.
Thuế V.A.T

*Giá ưu đãi: Liên hệ : 0912 295756 – Mr Nam
            – Ngày thường:
            – Thứ 7, Chủ nhật:
Miễn phí 1 giáo viên chủ nhiệm/lớp 30 HS.

0912 295 756