Công ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Cửu Long thành lập từ năm 2005

NHIẾP CHÍNH Ỷ LAN – PHỦ TÂY HỒ – ĐỀN ĐÔ – BÀ CHÚA KHO

Chuông tour 15:
Đến với Bắc Ninh có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa, với nhiều đình chùa, lễ hội và những làn điệu dân ca Quan họ. Với một bề dày lịch sử, văn hóa đã tạo cho Bắc Ninh tiềm năng phát triển du lịch văn hóa. Và một điểm đến khó có thể bỏ qua khi đến với vùng đất Kinh Bắc lừng danh đó chính là đền Lý Bát Đế, là một quần thể kiến trúc tín ngưỡng cổ kính được bảo tồn hầu như nguyên vẹn… Đền Lý Bát Đế, còn gọi là Đền Đô hoặc Cổ Pháp điện là một quần thể kiến trúc tín ngưỡng thờ tám vị vua đầu tiên của nhà Lý. Đền Lý Bát Đế đã được Nhà nước Việt Nam công nhận là di tích lịch sử…


Buổi Sáng

06h00: Hướng dẫn viên DU LỊCH CỬU LONG đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hà Nội, tới Hà Nội, đoàn tham quan, vãn cảnh đền Nhiếp Chính Ỷ Lan (Đền thờ Nguyên phi Ỷ Lan hay còn gọi là đền bà Tấm – Đây là ngôi đền thờ một người phụ nữ Việt Nam tài sắc, người có công sinh hạ vua Lý Nhân Tông. Quần thể khu di tích đền thờ Nguyên phi Ỷ Lan gồm: Chùa, đền, điện, sơn trang nằm trong khuôn viên rộng khoảng 5ha có sân, nhà thủy đình…)

Quý khách tham quan, lễ Phủ Tây Hồ “Huyền thoại và giấc mơ – Chầm chậm lễ chùa cùng em cung kính – Tượng phật trang nghiêm bà chúa Liễu (Phủ thờ Liễu Hạnh Công chúa, một nhân vật trong truyền thuyết, và là một trong bốn vị thánh bất tử trong tín ngưỡng của người Việt…)”

Buổi Chiều

Sau bữa trưa, Quý khách tham quan, vãn cảnh Đền Đô và làm lễ dâng hương, nghe giới thiệu lịch sử huy hoàng về sự phát triển của Quốc Gia Độc Lập (1010-1225) dưới triều Lý. Thăm làng Cổ Pháp (Từ Sơn, Bắc Ninh) nơi mà theo truyền thuyết sinh ra Lý Công Uẩn năm Giáp Tuất (974) – người khởi dựng triều Lý sau khi lên ngôi lấy niên hiệu là Lý Thái Tổ.

Quý khách tập trung ra xe khởi hành tham quan đền Bà Chúa Kho thuộc thành phố Bắc Ninh Đền Bà Chúa Kho toạ lạc trên lưng chừng ngọn núi Kho, tại khu Cô Mễ, xã Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây không chỉ là khu di tích lịch sử có giá trị nằm trong quân thể di tích của khu Cô Mễ (gồm: Đình – Chùa – Đền) mà còn là nơi hàng năm nhân dân khắp cả nước hành hương mang tính tín ngưỡng.

15h30 Quý khách hành trình về điểm hẹn ban đầu (Quý khách dùng bữa điểm tâm nhẹ trên đường) – tới điểm hẹn ban đầu DU LỊCH CỬU LONG chia tay Quý khách và hẹn gặp lại chương trình du lịch lần sau.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN GIÁ TOUR MỚI NHẤT
Giá tour bao gồm:
Xe ôtô du lịch đưa đón thăm quan theo chương trình.
Ăn chính: 150.000/bữa chính (1 bữa) & 01 bữa sáng
Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, suốt tuyến và tại điểm
Phục vụ:01 chai nước + 01 khăn lạnh/ người/ ngày
Vé thăm quan thắng cảnh vào cửa 01 lần theo chương trình,
Bảo hiểm du lịch,mức bồi thường tối đa 30.000.000đ/01trường hợp
Quà tặng du lịch: mũ vải mềm du lịch cho mỗi khách
Giá tour không bao gồm:
Thuế VAT, chi phí cá nhân, điện thoại, đồ uống  trong các bữa ăn, và các chi phí khác không có trong chương trình.
Giá tour dành cho trẻ em

Trẻ em 5 – 10 tuổi, 75% vé tour: Ngủ ghép với bố mẹ
Trẻ em từ 11 tuổi, Vé tour như người lớn

0912 295 756