Bạn có biết nhà ga Incheon 2 tại Seoul sẽ đi vào hoạt động từ 18/01/2018? Như vậy tại sân bay Incheon sẽ có các nhà ga T1, Nhà gà vệ tinh/Concourse và T2.

  • Terminal 1: các hãng thuộc Liên minh One World, Star Alliance, Asiana Airlines (OZ) và các hãng còn lại
  • Terminal 2: Korean Air (KE), Delta Air Lines (DL), Air France (AF/KL)
  • Nhà ga vệ tinh/concourse: các hãng thuộc Liên minh Skyteam (có Vietnam Airlines) và các hãng hàng không giá rẻ (LCC

Do vậy Quý khách lưu ý các chuyến bay liên danh của Vietnam Airlines  do Korean Airlines khai thác sẽ cũng chuyển sang nhà ga T2  bao gồm: Incheon –Hà nội (VN 3415, VN3417, VN3411); Incheon – TP. Hồ Chí Minh (VN3403, VN3401, VN3407); Incheon – Đà nẵng (VN3443); Incheon – Cam Ranh (VN3409).

Thời gian nối chuyến tối thiểu giữa các chuyến bay Vietnam Airlines với các chuyến bay quốc tế của các hãng khai thác ở T2 ( Korean air, Delta Airlines, Air France, KLM) sẽ áp dụng mức quy định của sân bay, dự kiến là 90 phút.

Vietnam Airlines hiện đang khai thác tại Concourse A – Nhà ga T1.  Thời gian nối chuyến tối thiểu giữa các chuyến bay của Vietnam Airlines với các chuyến bay quốc tế củ các hãng trong Terminal 1 sẽ giữ nguyên như hiện nay là 70 phút.

Thời gian nối chuyến tối thiểu giữa các chuyến bay của Vietnam Airlines với các chuyến bay nội địa Hàn Quốc vẫn giữ nguyên như hiện nay là 2h20 phút do các chuyến bay này vẫn duy trì khai thác ở nhà ga T1.

Quý khách lưu ý giờ bay nối chuyến để lên kế hoạch bay phù hợp cho mình. Chúc quý khách có những chuyến bay tốt đẹp.